Các thương hiệu bút nổi tiếng

Paker – Nhãn hiệu bút nổi tiếng nhất thế giới


Paker là một trong những công ty bút nổi nhất thế giới,được thành lập vào năm 1888.Rất nhiều chuyên gia chọn bút của công ty này để sử dụng cho chữ kí của mình.Đây cũng được xem là nhãn hiệu bút mà những người có địa vị trong xã hội chuyên sử dụng.

Mont Blanc – Nhãn hiệu của những  cây bút đẹp nhất thế giới

 

Mont Blanc còn là một trong số những công ty cung cấp các sản phẩm ghi chép tốt nhất.Công ty này được thành lậpvào năm 1906.Hầu hết những cây bút từ công ty này có thể dễ dàng nhận ra bởi ngôi sao 6 cạnh màu trắng in trên cùng của cây bút.Những cây bút được thiết kế bởi Mont Blanc luôn có thiết kế khá độc đáo,công ty này được xếp vào một trong những công ty sản xuất bút có thiết kế thời trang nhất trên thế giới.

Cello – Nhãn hiệu bút được khuyên dùng nhiều nhất.

Được thành lập vào năm 1995,Cello nhanh chóng gia nhập vào thị trường bút viết với 2 nhà máy sản xuất bút tại Ấn Độ với khoảng 10,000 công nhân.Rất nhiều người sử dụng bút cảu Cello vì sự dễ dàng và giá rẻ của nó.

Reynolds- Một trong những thương hiệu bút bi đầu tiên trên thế giới

 

Nếu ai có đọc bài viết về lịch sử bút bi của tôi sẽ biết Raynolds là một trong những công ty đi tiên phong trong việc đưa bút bi vào thị trường Hoa Kì.

Camlin – Công ty từ Ấn

Kokuyo Camlin là công ty chuyên các sản phẩm văn phòng phẩm rất được yêu thích tại Ấn Độ được thành lập vào năm 1931.Công ty này có trụ sở chính tại thủ đô Mumbai của Ấn.Công ty nảy sản xuất rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm,nhưng sản phẩm chính của họ vẫn là bút

 Cross – Công ty bút “có tuổi”

Một trong những công ty bút lâu đời nhất tại Mỹ,được thành lập từ năm 1846 bởi  Richard Cross và con trai ông.Công ty này sản xuất rất nhiều dụng cụ viết,từ bút bi cho đến bút chì.

Aurora- Nhãn hiệu bút từ Ý

Là công ty sản xuât bút từ Ý được thành lập năm 1919,hiện nay cây bút máy đầu tiên được sản xuất bởi công ty này vẫn còn được trưng bày tại nhà máy tại  Turin,phía bắc nước Ý

Sheaffer – sang trọng và thoải mái

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút rất nôi tiếng,được thành lập từ năm 1919 tại Hoa Kỳ được biết đến nhiều nhất bởi các sản phẩm bút máy cao cấp.

Papermate – thương hiệu của những cây bút phong cách

Gần như có mặt khắp nơi trên toàn thế giới,Papermate được thành lập vào năm 1940,thời gian mà bút bi mới ra mắt và là sản phẩm có tính kinh doanh rất cao khi đó,nhanh chóng thành công và phát triển ra loại mực mới vào năm 1949,loại mực này có khả năng khô ngay lập tức.

Hero- Thương hiệu bút giá rẻ tốt nhất

Ở đâu trên thế giới thì bạn cũng thể mua bút hero,hay ít nhất là biết về thương hiệu này