Giới thiệu

– Công ty TNHH Phát triển Giáo dục LeTa là một trong những đơn vị hàng đầu tập trung nghiên cứu, xây dựng nội dung chương trình, sản xuất và cung cấp các sản phẩm luyện chữ, đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên cả nước.

– Với mong muốn đưa nhiều sản phẩm luyện chữ đẹp đến với đông đảo người tiêu dùng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ chất lượng đến giá thành, từ thành thị đến vùng nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty luôn miệt mài nghiên cứu để cho ra những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

– Thời gian qua, Công ty TNHH Phát triển Giáo dục LeTa – Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng luyện chữ đẹp LeTa đã phối kết hợp với nhiều đơn vị để mở các lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng và phương pháp viết chữ cho thầy cô giáo, các em học sinh, đã thu hút được nhiều giáo viên, học sinh tham gia.

– Trong thời gian tới, nhằm đáp lại sự tín nhiệm của đông đảo các đơn vị, các thầy cô, các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng nền Giáo dục Việt Nam, Công ty sẽ cố gắng hơn nữa để đưa ra những chương trình tích hợp nhất, những sản phẩm tốt nhất và những nhân lực tâm huyết nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Page Fb: Bút mài LeTa

Email: Butmaileta@gmail.com